Công Ty TNHH Kỹ Thuật Bông Sen Vàng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Bông Sen Vàng (Bông Sen Vàng) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Hoàng Trần thành lập tháng 8 năm 2008, chuyển đổi tháng 9 năm 2014. Công ty TNHH Kỹ Thuật Bông Sen Vàng ngày nay là một doanh nghiệp năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp kỹ thuật và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình năng lượng và môi trường.

Bông Sen Vàng đã thực hiện thành công nhiều dự án trên toàn quốc, tài trợ bởi các nhà tài trợ Quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản và Chính phủ Việt Nam cũng như các dự án tự đầu tư của các nhà đầu tư trong nước. Công ty hiện nay cũng đang hướng tới những dự án phát triển bền vững trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, môi trường và nông nghiệp.

Bông Sen Vàng có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư và công nhân lành nghề, có mạng lưới hoạt động rộng khắp trong cả nước và khu vực. Đội ngũ cộng tác viên của Công ty là các cán bộ kỹ thuật và thợ xây, các đại lý tới tận cấp huyện và xã trong mạng lưới Nông – Công – Thương.

Bông Sen Vàng luôn cam kết mang đến cho các bạn những giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, những dịch vụ kỹ thuật tốt nhất theo phương thức chuyên nghiệp và tin cậy. Chúng tôi cũng cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thời gian và tiến độ, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và gắn bó lâu dài.

Consulting WP continues to grow ever day thanks to the confidence our clients have in us. We cover many industries such as financial, energy, business services, consumer products.

Our mission

Our renowned coaching programs will allow you to:

  • Work fewer hours — and make more money
  • Attract and retain quality, high-paying customers
  • Manage your time so you’ll get more done in less time
  • Hone sharp leadership skills to manage your team
  • Cut expenses without sacrificing quality
  • Automate your business, so you can leave for days, weeks, or even months at a time

How we work

placeholder
how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?