MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt Hight density polypropylenne, màng chống thấm HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV vì vậy HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt.

Nguyên liệu chính sản xuất màng chống thấm HDPE là hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE hàm lượng cao, ngoài ra còn có thêm phụ gia: cacbon, chất kháng UV, chất kháng hóa học và chất kháng vi sinh. Màng chống thấm HDPE được sử dụng cho các dự án Nhiệt điện, dự án rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas, hồ khai thác muối và nhiều ứng dụng khác trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Ứng dụng

Xử lý chất thải độc hại

Xử lý chất thải độc hại đã và đang luôn là vấn đề gây chỉ trích trong các ngành công nghiệp. Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi trong việc chứa các nguyên liệu độc hại, xử lý nước thải và làm lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ. Với tính năng kháng hóa học, chống thấm và độ dẻo cao, màng chống thấm HDPE đưa ra giải pháp bảo vệ môi trường bền vững và tin cậy.

Xử lý lót bãi rác thải

Với tính năng chống thấm vượt trội, có cường độ chịu kéo và sức kháng thủng cao, và kháng tia cực tím, màng chống thấm HDPE đưa ra một giải pháp lâu dài đối với việc chứa rác thải. Màng chống thấm HDPE có rất nhiều loại độ dày để đáp các yêu cầu khác nhau của dự án.

Sử dụng cho hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước

Dự trữ nước là một vấn đề hết sức quan trọng. Sự an toàn và không độc hại của nguyên liệu Polyethylen giúp cho sản phẩm màng chống thấm HDPE là vật liệu lót lý tưởng trong các ứng dụng với hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước. Được pha trộn giữa hạt Polyethylene tốt nhất, đủ lượng carbon đen và chất chống oxy hóa. Màng chống thấm HDPE hoàn toàn kháng được tia cực tím khi lắp đặt ở ngoài trời trong một thời gian dài.

Sử dụng trong ứng dụng khai thác mỏ

Khai thác mỏ yêu cầu những thanh chắn tin cậy nhất cho hệ thống lót của hầm chứa. Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi cho hệ thống lót với chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất và thời gian sử dụng kéo dài nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên biệt trong khai thác mỏ.

Màng chống thấm HDPE có rất nhiều loại có sức kháng thủng và độ dày khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dự án. Màng chống thấm HDPE với khả năng kháng các chất hóa học tốt nhất đã và đang được sử dụng rất thành công cho một số dự án khai thác mỏ như là vật liệu lót cho lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ.

Chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf

Sản phẩm cũng được sử dụng để chống thấm cho các hồ nước cảnh quan, hồ sân Golf kinh tế và hiệu quả, v.v. Đặc biệt với màng chống thấm HDPE nhiều màu sắc thân thiện môi trường, tạo cảnh quan tự nhiên thẩm mỹ cao.

ƯU ĐIỂM TRONG THI CÔNG

  •  Tính trơ lỳ và độ bền cao.
  •  Mềm dẻo, có tính có giãn lớn, phù hợp với nhiều loại địa hình.
  •  Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống.
  •  Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác.
  •  Chất lượng được kiểm soát đồng nhất.
  •  Không gây tác hại đến môi trường, không bị xâm thực bởi các loại hóa chất và sinh vật.
  •  Thi công nhanh chóng.